Chào mừng đến Cổng thông tin trường Tiểu học Lê Văn Sĩ
Thứ bảy, 18/9/2021, 21:39

Chuyên đề: " ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC ONLINE - NĂM HỌC 2021 - 2022"

Mùa dịch này, các con đã bắt đầu học online chưa?. Cha, mẹ học sinh (CMHS) đã có phương pháp nào để có thể hỗ trợ cho con, em chúng ta đạt hiệu quả cao trong việc học online chưa...?. Nếu CMHS còn bỡ ngỡ với các phương pháp hướng dẫn con học online thì mời Cha Mẹ học sinh cùng theo dõi lại video Chuyên đề: " ĐỒNG HÀNH CÙNG CON HỌC ONLINE - NĂM HỌC 2021 - 2022" vừa được diễn ra sáng nay 18.9.2021 tại Trường Tiểu học Lê Văn Sĩ - Quận Tân Bình.

Đến tham dự buổi chuyên đề hôm nay, xin giới thiệu:

Nguyễn Thị Thu Lài – Thạc sĩ, Phó trưởng khoa Lí luận chính trị, Trường Đại học Ngân hàng.

Về phía nhà trường: Nguyễn Thị Tân- HT, Bà Phạm Thị Ngọc Liên- PHT, toàn thể giáo viên;

Về phía CMHS: Bà Vũ Thị Thủy Nguyên - Trưởng Ban đại diện CMHS, Ông Phan Phước Thái Bình- Phó trưởng ban Đại diện CMHS, Ông Nguyễn Phi Long - Phó trưởng ban Đại diện CMHS cùng các ông bà trong Ban đại diện CMHS trường và toàn thể CMHS các lớp.

Mời Quý Cha mẹ học sinh cùng theo dõi lại chuyên đề này nhé...