Chào mừng đến Cổng thông tin trường Tiểu học Lê Văn Sĩ
Thứ tư, 26/1/2022, 17:0

Chương trình Xuân yêu thương 2022: Trao quà Tết cho học sinh khó khăn

Nhằm tạo điều kiện cho các em đội viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết ấm áp và nghĩa tình. 15g00, ngày 26 tháng 01 năm 2022: Chi hội khuyến học phối hợp với Chi Đoàn Thanh niên và Liên Đội trường Tiểu học Lê Văn Sĩ tổ chức Chương trình Xuân yêu thương 2022 về tham dự chương trình có: - Về phía Cha, mẹ học sinh nhà trường đón tiếp: 1. Ông Nguyễn Phi Long - Phó Ban đại diện CMHS. 2. Ông Phan Phước Thái Bình - đồng Phó Ban đại diện CMHS. 3. Ông Mai Văn Thanh - Ủy viên Ban đại diện CMHS 4. Bà Thân Vương Mỵ - Ủy viên Ban đại diện CMHS - Về phía nhà trường có sự hiện diện của: 1. Bà Phạm Thị Ngọc Liên - Phó bí thư Chi bộ; Phó Hiêu trưởng; Chi hội trưởng Hội Khuyến học. 2. Bà Nguyễn Thị Hồng Đào - Bí thư Chi Đoàn Giáo viên 3. Ông Diệp Duy Trấn - Tổng phụ trách Đội. Chương trình đã lắng nghe lời phát biểu chúc Tết của Bà Phạm Thị Ngọc LIên - Phó bí thư Chi bộ; Phó Hiêu trưởng; Chi hội trưởng Chi Hội Khuyến học và Em Nguyễn Yến Nhi - Chi đội phó lớp 4/2 đã thay mặt tất cả các bạn học sinh bày tỏ niềm vui sướng khi được quan tâm và chăm sóc, em cũng thay mặt các bạn hứa phấn đấu học tốt hơn nữa để không phụ lòng mong mỏi của ba, mẹ thầy cô. Trong chương trình đã trao tặng 44 suất Quà Tết cho các em với mỗi phần quà trị giá 1.200.000 đồng trong đó có 200.000 Quà trực tiếp và 1.000.000 đồng tiền mặt. Sau đây là một số hình ảnh của chương trình: