Chào mừng đến Cổng thông tin trường Tiểu học Lê Văn Sĩ
Thứ sáu, 10/12/2021, 15:12
Lượt đọc: 46

Sách điện tử: Sổ tay chăm sóc sức khỏe tâm lý và tinh thần cho trẻ em khi học online

Do tình hình dịch bệnh COVID-19 kéo dài, diễn biến phức tạp, hiện nay đa số các em vẫn học tập trực tuyến là chủ yếu, bên cạnh các yếu tố hiệu quả từ việc học trực tuyến, một vấn đề rất quan trọng luôn được phụ huynh, giáo viên quan tâm đó là sức khỏe tâm thần của trẻ khi học trực tuyến; để giúp cho phụ huynh và thầy, cô giáo có thêm nguồn thông tin bổ ích.

Lấy thông tin từ Hội đồng Đội Thành phố Hồ Chí Minh, Liên đội Trường Tiểu học Lê Văn Sĩ giới thiệu đến các thầy, cô sách điện tử: Sổ tay chăm sóc sức khỏe tâm thần cho trẻ em khi học online, mong rằng các nội dung từ sách sẽ là những kiến thức bổ ích để cùng chia sẻ với phụ huynh, dành sự chăm sóc sức khỏe tâm thần tốt nhất cho các em khi học tập trực tuyến, để việc học tập đảm bảo hiệu quả nhất.